10 อันดับ คลินิก ฉีด PRP หน้าใส เต่งตึง ปี 2024

10 อันดับ คลินิก ฉีด PRP หน้าใส เต่งตึง ปี 2024

PRP หรือ Platelet-Rich Plasma Treatment เป็นเทคนิคใหม่ทางการแพทย์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมการรักษาและฟื้นฟูสภาพร่างกายและสภาพผิวด้วยเกล็ดเลือด วิธีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการดารานักแสดงทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เพราะไม่ต้องเจ็บตัว ใช้การเจาะเลือดในปริมาณเล็กน้อย แต่ให้ผลลัพธ์ผิวสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ


RWC Clinic

สำหรับ RWC Clinic หรือ โรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ เป็นคลินิกความงามที่บริหารงานโดย คุณหมอขนม พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ คุณหมอรุ่นใหม่ที่เน้นการรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดำเนินงานคู่กับ นพ.จักรพงษ์ ทองแสน (หมอบ๊อบ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามเฉพาะทาง RWC Clinic ให้บริการคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผู้เข้ารับการรักษาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ในส่วนการฉีด PRP หรือ Platelet-Rich Plasma Treatment เพื่อฟื้นฟูผิวด้วยเกล็ดเลือด ที่ RWC Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินใบหน้า วิเคราะห์ตำแหน่งที่ขาดความยืดหยุ่นก่อนเป็นอันดับแรก แล้วจึงเตรียมใบหน้าของผู้รับการรักษาให้สะอาด เพื่อทายาชาอย่างน้อย 20 – 40 นาที ซึ่งจะมีการเก็บตัวอย่างเลือดประมาณ 15 – 20 CC. เพื่อคัดแยกเกล็ดเลือดที่เข้มข้นและสมบูรณ์ที่สุด การฉีด PRP ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30 – 45 นาที จะเห็นผลเต็มที่ภายใน 3 เดือน แต่ควรฉีดซ้ำ 2 – 3 ครั้ง และสำหรับผิวที่มีริ้วรอยเป็นจำนวนมาก อาจจะต้องฉีดซ้ำ 4 – 6 ครั้ง โดยผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้ 1 ปี ถึง 1 ปีครึ่ง หากผู้รักษาฉีดครบคอร์สตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จุดเด่นของการฉีด PRP ที่ RWC Clinic คือ สารกันเลือดแข็งตัวเป็นสูตรเฉพาะของคลินิก จึงไม่รู้สึกแสบเมื่อนำมาฉีดเข้าร่างกาย อีกทั้งคุณหมอยังมือเบา ใจเย็น ใส่ใจรายละเอียด และคุณหมอเป็นแพทย์ผิวหนังโดยตรง จึงสามารถวิเคราะห์ปัญหาผิว และบอกแนวทางการรักษาได้อย่างตรงจุด

ช่องทางการติดต่อ 

เว็บไซต์ : https://rwcclinic.com/

Line : @roselinwellness


DOCTOR LIFE Clinic

คลินิกเวชกรรมความงามแบบครบวงจร Doctor Life Clinic ก่อตั้งขึ้นมานานกว่า 8 ปี ได้รับความร่วมมือระหว่างทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง และด้านการศัลยกรรม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพโปรแกรมที่ตอบโจทย์กับทุกปัญหา ทุกสภาพผิว ถึง 4 ปี ซึ่งจุดเด่นของที่นี่จะใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะ ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล และใช้นวัตกรรม Original จากประเทศผู้ผลิต ในส่วนของการทำ PRP ที่ Doctor Life Clinic จะประเมินสภาพผิว เพื่อดูปัญหาผิวบนใบหน้าว่ามีตำแหน่งไหนบ้างที่ต้องทำการรักษา ก่อนทำการฉีดยาชาทั่วใบหน้า โดยจะทำการเจาะเลือดของผู้รักษาประมาณ 15 – 20 CC. มาสกัดแยกเกล็ดเลือดผ่านเครื่อง Centrifuge จากนั้นจะนำมาฉีดเข้าบนใบหน้าโดยใช้เทคนิควิธีฉีดที่คล้ายกับการฉีดโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ ซึ่งใช้เวลาสั้น ๆ ไม่ทำให้เกิดบาดแผลที่ผิวแต่อย่างใด ช่วยเติมเต็มคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิว ลดรอยดำ ความหมองคล้ำใต้ตา ให้ผิวเนียนเด้งกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.doctorlifeclinic.com/

Line : @doctorlife


F Clinic

F Clinic เป็นคลินิกความงามระดับแถวหน้าในเมืองไทย เน้นมาตรฐานดูแลรักษาและคุณภาพเทียบเท่าในระดับสากล มุ่งเน้นการให้บริการด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ มีบริการเสริมความงามที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างหลากหลาย ในส่วนของบริการฉีด PRP หรือ Platelet-Rich Plasma Treatment ซึ่งเป็นเทคนิคการแพทย์ที่นำเลือดของผู้เข้ารับการรักษามารักษาตัวเอง ที่ F Clinic จะใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที ซึ่งหลังจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการประเมิน และวิเคราะห์ปัญหาบนใบหน้าแล้ว จะทำการเจาะเลือดจากต้นแขนประมาณ 30 – 60 CC. จากนั้นจึงนำเข้าสู่กระบวนการปั่นแยกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์และมีสาร Growth Factor เพื่อแยกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์และเข้มข้นออกจากเกล็ดเลือดปกติ ซึ่งจะนำมาฉีดเข้าสู่บริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เพราะเกล็ดเลือดที่มี Growth Factor นี้นอกจากจะช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น เต่งตึง กระจ่างใส ดูอ่อนวัยแล้ว ยังสามารถรักษาผมบางให้หนาขึ้นได้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://fclinic-beauty.com/

Line : @FClinic


The Clover Clinic

The Clover Clinic เชื่อว่าทุกองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นการดูแลจากภายในและภายนอก ส่งผลต่อความงามและการมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งเห็นผลมากกว่าการดูแลด้านใดด้านหนึ่งเพียงอย่างเดียว ที่นี่ให้การดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญความงามด้านต่าง ๆ คู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากต่างประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น อเมริกา สวิตเซอร์แลนด์ โดยการทำ PRP Treatment ที่ The Clover Clinic จะใข้เลือดประมาณ 10 CC. แล้วนำเข้าสู่กระบวนการแยกเกล็ดเลือด ซึ่งสามารถฉีด PRP ฟื้นฟูให้ผิวสวย ได้ในบริเวณ รอบดวงตา, ร่องแก้ม, แก้ม, หลังมือและหลังแขน เป็นต้น ควรทำอย่างน้อย 2 – 5 ครั้ง เว้นระยะเวลาห่างกัน 1 – 4 สัปดาห์ เมื่อครบแล้ว สามารถเว้นกลับมาทำ 2 – 4 เดือนต่อครั้งได้ สามารถสลับกับการทำเลเซอร์ หรือเมโสหน้าใสอื่น ๆ เพิ่มเติม วิธีนี้จะช่วยเติมเต็มผิวขาดน้ำให้ชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวอ่อนเยาวว์ เต่งตึง และเวลาในการทำ PRP จะอยู่ที่ 30 – 45 นาทีต่อครั้ง

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : http://thecloverskinclinic.com/

Line : @thecloverclinic


Siam Laser Clinic

คลินิกสถานพยาบาล SLC สยามเลเซอร์คลินิก ได้ความไว้วางใจและความนิยมมากว่า 13 ปี ให้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งทางด้านความงาม ผิวพรรณ และศัลยกรรมทั่วเรือนร่าง มาพร้อมกับเทคโนโลยีการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล การทำ PRP Therapy ผิวใสหน้าเด็กย้อนวัยด้วยเกล็ดเลือดของตัวเองที่ SLC Clinic มีความปลอดภัยสูง เพราะใช้เลือดของตัวเอง จึงลดการเสี่ยงการแพ้ ในขั้นตอนแรกแพทย์จะทำการวิเคราะห์สภาพผิวและปัญหาก่อนทุกครั้ง แล้วจึงดูดเลือดจากต้นแขนมาปั่นแยก เพื่อเลือกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์นำมาใช้ฉีด PRP เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวใสสุดเริ่ด แพทย์จึงแนะนำว่าก่อนทำควรดื่มน้ำให้มาก ๆ ประมาณ 2 ลิตร และพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมง

การฉีด PRP ที่ SLC Clinic สามารถฉีดรักษาได้ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะจุดที่มีปัญหาผิว มีริ้วรอย ร่องแก้ม หน้าผาก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหลุมสิว และบริเวณหนังศรีษะ ซึ่งหลังจากฉีด PRP จะเกิดการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและเซลล์ขึ้นมาใหม่ รวมทั้งคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใส ผิวยกกระชับยืดหยุ่น อิ่มฟูมากขึ้น

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.slcclinic.com/

Line : @SLCclinic


SOWON Clinic

คลินิกศัลยกรรมความงามและบริการด้านผิวพรรณ Sowon Clinic ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงอย่างมาก ที่นี่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย การฉีด PRP ด้วยสเต็มเซลล์จากเลือดตัวเองที่ Sowon Clinic แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินผิวก่อนทุกครั้ง แล้วจึงดูดเลือดจากต้นแขนตามจำนวนที่ต้องใช้ จากนั้นจะมีการทำความสะอาดผิว และทายาชาประมาณ 20 – 30 นาที เมื่อนำเลือดปั่นแยกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์แล้ว จุดเด่นของที่นี่คือแพทย์จะใช้เครื่อง Aquapen ช่วยในการฉีด ทำให้ฉีดได้อย่างสม่ำเสมอ มีประสิทธิภาพ ช่วยให้สเต็มเซลล์ลงสู่ชั้นผิวหนังอย่างละเอียดและแม่นยำ ระยะเวลาในการรักษาด้วย PRP อยู่ที่ 45 – 60 นาที ผลลัพธ์ที่ได้จะชัดเจนกว่าการฉีด PRP ปกติ

ช่องทางการติดต่อ 

เว็บไซต์ : https://sowongroup.com/

Line : @sowonclinic


RATTINAN Clinic

รัตตินันท์คลินิก เป็นคลินิกด้านความงาม เลเซอร์ ศัลยกรรมตกแต่ง และการปลูกผมแบบครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจมามากกว่า 20 ปี ก่อตั้งขึ้นจากการรวมกลุ่มของทีมแพทย์จากสหสาขา ไม่ว่าจะเป็น ศัลยแพทย์ ศัลยกรรมตกแต่ง หรือแพทย์ผิวหนัง ให้การรักษาด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล การทำ PRP ที่รัตตินันท์คลินิกมีจุดเด่นเฉพาะตัว คือ ใช้หลอดสกัดเลือดเข้มข้น PURE PRP เป็นหลอดชนิดเดียวในประเทศไทยที่ได้การรับรองจาก Thai FDA และ Korea FDA และใช้เข็ม Microneedle ซึ่งมีขนาดเล็กมาก และปรับความลึกของเข็มได้ ทำให้ไม่เจ็บแม้จะมีการฉีดที่หน้าหลายครั้ง ใช้เวลาน้อยในการฉีด ที่นี่สามารถสกัดเกล็ดเลือดได้ถึง 16 เท่า และเป็นระบบปิด ไม่มีการปนเปื้อน 100% ในการฉีด PRR เพื่อฟื้นฟูผิว ควรฉีดเดือนละครั้ง เป็นเวลา 3 – 4 เดือนติดกัน ส่วนถ้าต้องการฉีดเพื่อเพิ่มปริมาณเส้นผม ควรฉีดเดือนละครั้ง เป็นเวลา 3 – 5 ครั้งต่อเนื่องกัน แนะนำว่าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นผู้เข้ารักษาควรได้รับวิตามินซีทุกวันเป็นเวลา 1 สัปดาห์

ช่องทางการติดต่อ 

เว็บไซต์ : https://www.rattinan.com/

Line : @rattinanclinic


PONGSAK Clinic

คลินิกดูแลความงามผิวพรรณ และรักษาโรคทั่วไป Pongsak Clinic หรือ พงศ์ศักดิ์คลินิก เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี ที่นี่มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ มาพร้อมกับนวัตกรรมความงามอันทันสมัย การันตีคุณภาพด้วยรางวัลความงามหลายสาขา ในส่วนของการ ฉีด PRP (Platelet-Rich Plasma) ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกจะเรียกว่า ‘Buffy Coat’ เป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เนื่องจากเป็นการนำเลือดตัวเองมาใช้เพื่อย้อนวัยและลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวโทรมให้สวยใส เต่งตึง โดยจะดูดเลือดจากต้นแขนประมาณ 20 CC. นำเข้ากระบวนการแยกเกล็ดเลือด และก่อนการรักษาจะมีทายาชา 45 นาที ซึ่งสามารถมั่นใจในคุณภาพความปลอดภัยได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะที่พงศ์ศักดิ์คลินิกใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้รับ อย.ไทย และระดับสากล ที่มีคุณสมบัติในการแยกส่วนของเลือดและน้ำออกจากกัน จนได้เกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสมบูรณ์ของเกล็ดสูงสุดถึง 17 เท่า พร้อมทั้งยังใช้หลอด Minis PRP สำหรับปั่นเลือด โดยใช้หนึ่งเคสต่อหนึ่งหลอดและไม่นำกลับมาใช้ซ้ำ

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ : https://www.pongsak-clinic.com/

Line : @pongsakclinic


KORNVIKKA Clinic

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งและเลเซอร์ผิวพรรณ Kornvikka Clinic หรือ กรวิกกาคลินิก ให้บริการด้านความงามที่หลากหลายด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมงานมากประสบการณ์ การฉีด PRP จะใช้ปริมาณเลือดจากต้นแขน 15 CC. (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะรักษา) นำเข้าสู่กระบวนการปั่นแยกเม็ดเลือดจากพลาสมา เพื่อแยก Growth Factor ที่สมบูรณ์ที่สุด ซึ่งสามารถฉีดรักษาได้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ต้นแขน หรือต้นขา เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อ 

เว็บไซต์ : https://kvkclinic.com/

Line : @1stkvk


DOCTOR YADA Clinic

DOCTOR YADA Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการแบบครบวงจร ด้วยอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐานจาก อย.ไทย และ อย.ต่างประเทศ ก่อตั้งโดย พญ.ญาดา รุจิรัตนมณี แพทย์เฉพาะทางอายุรกรรม ชำนาญการทางด้านศาสตร์ความงาม และศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งมีประสบการณ์ด้านความงาม ผิวหนังและเวชศสตร์ชะลอวัยมากว่า 10 ปี

สำหรับการฉีด PRP ซึ่งเป็นการฟื้นฟูรักษาผิวให้สวยใสด้วยเกล็ดเลือด วิธีนี้กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ในต่างประเทศเรียกว่า The Vampire Facelift โดยนำเกล็ดเลือดความเข้มข้นสูงที่มี Growth Factor จำนวนมากฟื้นฟูผิว กระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดแดง รวมไปถึงเซลล์ต้นกำเนิดให้ย้อนวัยกลับไปสภาพสมบูรณ์อีกครั้ง การฉีด PRP ที่ DOCTOR YADA Clinic จะแตกต่างจากการฉีด PRP ทั่วไป เพราะที่นี่ใช้เทคนิคเฉพาะ ใช้เข็มจิ๋ว ทำให้ไม่เจ็บ ไม่มีแผลหลังทำ ผสมตัวยาสูตรพิเศษที่เลือกให้เหมาะกับแต่ละบุคคล และใช้หลอดเก็บเลือดแบบพิเศษที่ผ่านการฆ่าเชื้อ ออกแบบมาสำหรับการฉีด PRP โดยเฉพาะ จึงมั่นใจมาตรฐานความปลอดภัยได้เลย

ช่องทางการติดต่อ 

เว็บไซต์ : https://www.doctoryadaclinic.com/

Line : @doctoryadaclinic


Thai Top 10 Brands
Logo