10 อันดับ คลินิกกำจัดไขมันด้วยความเย็น ได้ผลจริง ปี 2024

10 อันดับ คลินิกกำจัดไขมันด้วยความเย็น ได้ผลจริง ปี 2024

เทคโนโลยี ‘Coolsculpting’ นวัตกรรมใหม่ที่ไม่ใช่แค่การกำจัดไขมัน แต่ยังเป็นการสลายไขมันและ ‘ฆ่าเซลล์ไขมัน’ ด้วยความเย็น ให้ไขมันหายไปแบบถาวร และกระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ทำให้เซลล์ไขมันที่ถูกฆ่าตายไม่เกิดขึ้นมาใหม่อีกโดยเฉพาะบริเวณที่มี ‘ไขมันดื้อ’ หรือ ‘ไขมันสะสม’ ที่ไม่สามารถกำจัดได้ด้วยวิธีอื่นๆ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ ใช้เวลารักษาเพียงจุดละ 35 นาที ทำให้ไขมันลดลงได้ถึง 25-30% และวันนี้เราขอนำเสนอ 10 อันดับ คลินิกกำจัดไขมันด้วยความเย็น ไปดูกันเลย


THE KLINIQUE

New CoolSculpting ที่ THE KLINIQUE โปรแกรมการกระชับสัดส่วนและสลายไขมัน มาตรฐาน US FDA ที่ได้รับความนิยมและให้การรักษามามากกว่า 7 ล้านครั้งทั่วโลก โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Cryolipolysis® ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด จึงสามารถสลายเซลล์ไขมันได้อย่างจำเพาะ โดยเซลล์ไขมันนั้นไม่กลับมาอีก สามารถแก้ปัญหาไขมันที่เอาออกอยากและไม่ตอบสนองต่อการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ และให้คุณมีรูปร่างที่ต้องการได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900
LINE ID : @theklinique

F Clinic

ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา 20 ปีในการบริหารประเทศตะวันออกกลางที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางต่อไปในปี 2558 ฟาร์ดากรุ๊ปได้เพิ่มสายงาน การบริการลูกค้าสัมพันธ์ทุกแผนกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ (F Clinic) เป็นคลินิกแนวใหม่ที่เน้นคุณภาพระดับสากลตอกย้ำด้วยการบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งผิวพรรณและศัลยกรรม

F Clinic เป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับแถวหน้าของแวดวงความงามเมืองไทยโดยเฉพาะเรื่องที่มีคุณภาพสูงการรักษาความปลอดภัยและการบริการระดับโลกมาโดยตลอดชีวิต และยังได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาแพทย์และแพทย์ยอดนิยมจากเว็บไซต์ต่าง ๆ

เว็บไซต์ : fclinic-beauty.com

facebook : facebook.com/fclinicbeauty

เบอร์โทรศัพท์ : 090-909-4979


Fiora Clinic

Cryolipolysis หรือการสลายไขมันด้วยความเย็น เทคโนโลยีดีๆ ที่จะทำให้คุณมีรูปร่างได้อย่างที่ใจต้องการ แต่ความสวยนั้นต้องมาพร้อมความปลอดภัย และสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือความชำนาญของแพทย์ เครื่องมือที่ใช้ และความใส่ใจในบริการจากทางคลินิก
Fiora Clinic เราใส่ใจทุกรายละเอียด คุณหมอและพนักงานทุกท่าน ยินดีตอบคำถามของคุณเสมอ คุณสามารถสอบถามได้ทุกข้อสงสัยทางการแพทย์ เพราะเราต้องการให้ทุกคนได้รับบริการที่ดีและกลับบ้านอย่างมีความสุข
ทุกเคสที่เข้ารับบริการที่ Fiora Clinic จะได้รับการดูแลจากแพทย์โดยตรง
แพทย์ผู้ดูแลของ Fiora Clinic เป็นแพทย์ผู้เชียวชาญ มีวุฒิบัตรเฉพาะทางจากอเมริกา และมีประสบการณ์ด้านความสวยความงามมากกว่า 10 ปี ได้รับความไววางใจให้ดูแลเรื่องความสวยความงามจากบุคคลมีชื่อเสียงทั้งในและนอกวงการ
นอกจากนี้ Fiora Clinic ยังเตรียมพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ความสะอาดของเครื่องมือและสถานที่ เพื่อให้ผู้มารับบริการได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไป
หุ่นในฝันทำให้เป็นจริงได้ ง่ายและไม่เจ็บ เพียงแค่คุณเลือก Fiora Clinic เป็นผู้ดูแล

เบอร์ติดต่อ : 099-4145662

Line : @FioraClinic

เว็บไซต์ : www.fioraclinic.com

Facebook : facebook.com/FioraByDrPhed


SLC Clinic

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก สถานพยาบาลความงาม ที่ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้ที่ต้องการประสบการณ์จาก “ความสวย” มาตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี ด้วยความชำนาญจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ทั้งทางด้าน ผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกคัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือ แพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข

ที่ SLC มุ่งมั่นในการให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจ และ ปลอดภัย ผู้ที่ได้เข้ามารับบริการจึงมีความเชื่อมั่น ตลอดจนถึงการบอกต่อ ทำให้มีผู้เข้ามารับบริการใหม่อย่างต่อเนื่อง สำหรับเทคโนโลยี Fat Killer by CoolSculpting อีกหนึ่งการบริการที่ทาง SLC ได้ทำการค้นคว้า นวัตรกรรมที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา FDA จากทั้งในประเทศไทย และ ประเทศสหรัฐอเมริกา Cryolipolysis (coolsculpting) เป็นนวัตรกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการทั่วโลกกว่า 3,000,000 ทรีทเม้นท์ มาตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการ ลดสัดส่วน กำจัดไขมัน ออกจากร่างกาย เปรียบเสมือนการ Design รูปร่างใหม่ให้สมส่วน และ มีสัดส่วนเล็กลง รูปร่างแลดูสมส่วนยิ่งขึ้น

เบอร์โทรศัพท์ : 02 714 9555

เว็บไซต์ : www.slcclinic.com

Facebook : facebook.com/SLCclinic

LINE : @SLCclinic


Yanhee

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ ที่เป็นที่นิยมเข้าใช้บริการ ด้วยเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงมายาวนาน มีเครื่องมือครบครันเพราะเป็นโรงพยาบาลใหญ่ ภายใต้มาตรฐาน JCI มาตรฐานโรงพยาบาลระดับโลก เป็นที่นิยมของทั้งคนไข้ชาวไทย และชาวต่างชาติ ผ่าตัดมาแล้วไม่ต่ำกว่าพันเคส ที่นี่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 34 ปี ภายใต้สโลแกน “โรงพยาบาลเพื่อสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร” ทั้งในด้านความสวยงาม และโรคทั่วไป มีศูนย์การรักษามากถึง 36 ศูนย์ ครอบคลุมตั้งแต่ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์รักษาโรคทั่วไป ศูนย์ทันตกรรม 24 ชั่วโมง และศูนย์สุขภาพองค์รวม มีแพทย์เฉพาะทาง พร้อมให้การดูแลรักษาตลอด 24 ชั่วโมง

ในการทำ CoolSculpting สลายไขมันใต้ผิวหนังด้วยความเย็น กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นของที่นี่จะใช้เครื่องมือที่มีการส่งผ่านความเย็นในระดับที่เหมาะสมผ่านหัวดูดผิว (Vacuum) หัวนี้จะทำการดูดทั้งผิวหนังและไขมันสะสมใต้ผิวหนัง จากนั้นจะปล่อยความเย็นเพื่อไปทำลายเซลล์ไขมัน การรักษาจะกินเวลาต่อเนื่อง 60 นาที หลังการรักษาพบว่าเซลล์ไขมันมากถึง 20-25% จะถูกทำลาย ซึ่งนับเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า slimming treatment อื่น ๆ ที่เน้นการเผาผลาญให้ปริมาณไขมันสะสมในเซลล์ลดลงเป็นหลัก แต่มีผลน้อยต่อการทำลายเซลล์ เซลล์ไขมันที่ตายแล้วเหล่านี้จะค่อย ๆ ถูกกำจัดออกผ่านกระบวนการตามธรรมชาติ โดยผลการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างจะเริ่มเห็นได้ตั้งแต่ 3 สัปดาห์ และให้ผลสูงสุดหลังการรักษา 3-4 เดือน

สนใจทำ CoolSculpting กับโรงพยาบาลยันฮี สามารถดูและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์: yanhee.net

เบอร์โทรศัพท์:  02-879-030002-435-7545


55th Laser Clinic

55th Clinic ฟิฟตี้ฟิฟท์ คลินิก  ที่นี่เป็นคลินิกเวชกรรม ปรึกษาโรคทั่วไป ความงาม และลดกระชับสัดส่วน ดูแลโดยแพทย์ ใช้เครื่องมือ เลเซอร์ และผลิตภัณฑ์ที่ผ่านอย. บริการรักษา สิวและแผลเป็น หน้าใส ลดริ้วรอย ปรับสีผิวไม่เรียบเนียน ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ไม่ผ่าตัด เลเซอร์กำจัดขน ลดกระชับสัดส่วน ปรับรูปหน้า, ลดริ้วรอย ด้วย Botulinum toxin ที่สำคัญที่นี่ยังเป็นคลินิก coolsculpting ดูดไขมันด้วยความเย็นที่กำลังฮอตฮิตในขณะนี้อีกด้วย ซึ่งนวัตกรรมที่ช่วยให้คุณรักษารูปร่างโดย ไม่มีบาดแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีความเย็นกำจัดเซลล์ไขมัน โดยไม่ส่งผลต่อเซลล์อื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง มีความปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา หลังการรักษาจะเริ่ม เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างต่อเนื่อง

เว็บไซต์: www.55laser.com

facebook: facebook.com/55laser

เบอร์โทรศัพท์: 02-231-3394, 092-273-8067


Dermaster

Dermaster เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทยพร้อมบริการครบวงจร ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯบนถนนเอกมัยสุขุมวิทที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยDermaster นำเสนอการเพิ่มประสิทธิภาพความงามแบบครบวงจรตั้งแต่การทำศัลยกรรมความงาม การกระชับรูปร่างและสัดส่วน ไปจนถึงการปลูกผมด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างสูงและการบริการทางการแพทย์ที่มุ่งเน้นผู้ป่วยเป็นสำคัญ

ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ Dermaster มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับความต้องการด้านความงามของทั้งหญิงและชายและรู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด คุณไม่สามารถหาทีมผู้เชี่ยวชาญอย่างเราได้ที่ไหนอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมที่ได้รับการรับรองและไว้วางใจจากคนดังในประเทศไทย

สำหรับเทคโนโลยีการกำจัดไขมันออกจากร่างกาย คือการใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Coolsculpting ซึ่งเป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมันโดยไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ถูกคิดค้นโดยนายแพทย์ Rox Anderson และนายแพทย์ Dieter Manstein แพทย์ผิวหนังระดับโลกและเป็นผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านฟิสิกส์แห่งสถาบันวิจัย Wellman Center for Photomedicine แห่งมหาวิทยาลัย Harvard
Coolsculpting ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการดมยาสลบ ไม่มีบาดแผล เหมาะกับคนที่มีแผนจะออกกำลังกายหรือคุมน้ำหนัก จะเห็นผลชัดเจน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์: dermaster-thailand.com

อีเมล: info@dermaster-thailand.com

facebook : facebook.com/dermasterthailand

Tel: 02 714 4471


Star Clinic

Star Clinic คลินิก Hi-end ด้านความงาม ลดสัดส่วนและชะลอวัย ที่ผสมผสานการนวัตกรรมด้านความงามและการชะลอวัยแบบตะวันตกและตะวันออก โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวหนัง ศัลยกรรมความงาม ลดสัดส่วน และศาสตร์ด้านเซลล์บำบัด (Live Cell Therapy) ทั้งใน และต่างประเทศ ผสมศิลปะความงามและนวัตกรรมที่ทันสมัยจากยุโรป สหรัฐอเมริกา และเกาหลี

สำหรับการดูดไขมันด้วยความเย็น  CoolSculpting ที่นี่ใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Cryolipolysis คือ การใช้ความเย็นที่เหมาะสม ในการทำให้ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง (subcutaneous fat) เกิด apoptosis โดยกระบวนการดังกล่าวนั้นเป็นแบบ non-invasive จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เจ็บ ในการรักษาแต่ละครั้ง สามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ทำการรักษาได้ประมาณ 22.5% ผลการรักษาดังล่าวจะเริ่มชัดเจนในเดือนที่ 3 และดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องจนถึง 3 ถึง 6 เดือน หลังการรักษา

นอกจากนี้ระหว่างรับการรักษาด้วย CoolSculpting คนไข้สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ไปด้วยได้ เช่น อ่านหนังสือ ดูทีวี เล่นคอมพิวเตอร์ หรือจะจิบชา กาแฟ ไปด้วยก็ได้ เมื่อทำเสร็จสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ โดยแทบไม่มีใครรู้เลยว่าเพิ่งกลับมาจากการลดไขมัน เพราะเป็นวิธีที่ไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้นให้เห็นที่ผิวภายนอกเลย จะมีก็แต่อาการระบมอยู่ภายในนิดหน่อย แต่อาการระบมนี้ก็จะหายไปเองภายในไม่กี่วัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์: www.starclinic.co.th

facebook: facebook.com/starclinicth

Call Center: 088-004-0005


Silverine Clinic

Silverine Clinic ที่โดดเด่นในเรื่องการดูดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting ซึ่ง พญ. รุ่งทิวา ศิริวัฒนเกตุ (หมอรุ่ง) แพทย์ผู้ก่อตั้งต้องการส่งมอบประสบการณ์การดูแลผิวพรรณ และความงามด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง ผ่านศูนย์บริการทางด้านเลเซอร์และนวัตกรรมความงามที่ได้มาตรฐานสากล มีความปลอดภัยสูง คัดสรรเฉพาะเวชภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีคุณภาพตรวจสอบได้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานโดยองค์การอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข ให้แก่กลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่บริเวณกรุงเทพชั้นนอกที่ต้องการเข้ารับการดูแลปัญหาผิวพรรณใกล้บ้าน จากคลินิกที่มีมาตรฐานและฝีมือระดับสากล ด้วยโปรแกรมการรักษาที่คุ้มค่า

สอบถามเพิ่มเติม

เว็บไซต์: www.silverineclinic.com

Tel: 02-108-5132, 02-346-4263

facebook: https://www.facebook.com/SilverineClinic


MEDIGLOW CLINIC

MEDIGLOW BODY CENTRE ก่อตั้งขึ้นโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ และมีประสบการณ์ยาวนานในด้านผิวหนัง ความงาม และรูปร่าง เราพร้อมให้บริการดูแลรูปร่างและเสริมความงานครบวงจร  ด้วยเทคโนโลยีอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังคัดสรร เวชสำอางค์คุณภาพสูง ทุกชิ้นผ่านการรับรองโดย องค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อ.ย.) และองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US-FDA)  ผ่านการทดสอบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวขาญ จนมั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับความปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงสุดจากการให้บริการของเรา
“COOLSCULPTING” ช่วยสลายเซลล์ไขมันและกระชับสัดส่วนของร่างกายด้วยความเย็น ปลอดภัยได้มาตรฐานการรองรับจากองค์การ FDA ทั้งในประเทศไทย และประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถทำลายจำนวนไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ “เปลี่ยนหุ่นพัง เป็นหุ่นปัง ใส่ชุดไหนก็รอด”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Thai Top 10 Brands
Logo